Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 1 người.
  • Tổng truy cập: 46730 lượt.

Giới thiệu về công ty

* Về chúng tôi:

Hữu Thành Phát là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng tiết kiệm điện dùng công nghệ Led và thiết bị công nghiệp.

Hữu Thành Phát cung cấp các sản phẩm và dịch vụ như sau:

- Đèn Led chiếu sáng tiết kiệm điện phục vụ cho sản xuất tại các nhà máy, các công trình công nghiệp như: kho hàng, xưởng sản xuất, cầu cảng, đường sá...

- Đèn Led chiếu sáng tiết kiệm điện phục vụ cho nhà ở dân dụng, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng ...

- Các loại máng đèn công nghiệp , dân dụng  ...

* Mục tiêu của chúng tôi:

Hiện nay, hướng đến mục tiêu là một trong các nhà cung cấp giải pháp và thiết bị tiết kiệm điện cho chiếu sáng công nghiệp và dân dụng, Hữu Thành Phát không ngừng sàng lọc và lựa chọn những sản phẩm tốt có hiệu quả kinh tế cao nhất phục vụ nhu cầu chiếu sáng trong sản xuất và kinh doanh nhằm giúp Quý khách hàng giảm chi phí sản xuất .

Hiểu được tầm quan trọng của sự phát triển bền vững, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng để là đối tác chiến lược tốt nhất cho chủ đầu tư, các nhà thầu, đối tác cung cấp với quan điểm cùng nhau phát triển và chia sẻ lợi nhuận.

 * Cam kết chất lượng:

 “ Khi chọn sản phẩm do Hữu Thành Phát cung cấp ngoài vấn đề giá cả hợp lý Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chúng tôi cam kết về điều này.” 

- Cam kết này được thể hiện ở quá trình tư vấn tận tình của Hữu Thành Phát trước khi mua  hàng để Quý khách hàng có thể chọn lựa được  sản phẩm phù hợp nhất mà mình đang có nhu cầu.

- Cam kết này được thể hiện ở chế độ bảo hành sản phẩm chu đáo sau bán hàng . Chúng tôi tự hào rằng chưa có Quý khách hàng nào đã từng sử dụng sản phẩm của chúng tôi phàn nàn về thái độ phục vụ của Hữu Thành Phát khi sản phẩm có vấn đề sự cố xảy ra cần được xử lý trong thời hạn hiệu lực bảo hành của sản phẩm.

- Cam kết này được thể hiện rằng khi sản phẩm được mua tại Hữu Thành Phát đã hết thời hạn bảo hành nhưng Quý khách hàng gặp sự cố cần sửa chữa hoặc thay thế linh kiện chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và hỗ trợ với chính sách ưu đãi nhất.

Hữu Thành Phát xin cảm ơn và trân trọng các cơ hội để trở thành đối tác lâu dài với Quý khách hàng.